Hotline: 0936 435 888
Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Gia Phát xin trân trọng kính chào quý khách. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh máy phát điện dự phòng dân dụng và công nghiệp có dải công suất từ 1kVA - 2,000kVA. Sản phẩm do Saigon Power Industry cung cấp đều sử dụng động cơ và đầu phát của các hãng nổi tiếng thế giới như Cummins, Perkin, Johndeere, Mitsubishi, Mecc Alte, v.v

Với đội ngũ các cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề với kinh nghiệm gần 10 năm tham gia sản xuất, kinh doanh máy phát điện. Trong suốt quá trình nỗ lực, phấn đấu đến nay chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối máy phát điện chuyên nghiệp , uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm tham gia cung cấp, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện trong các hệ thống VNPT, Các nhà máy Cấp nước, Ngân hàng, Các doanh nghiệp, ... các sản phẩm công suất trong dải từ 1 - 2,000 kVA. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và tốt nhất cho Quý đơn vị.

Song song với việc chọn lựa và cung cấp sản phẩm máy phát điện chất lượng, chúng tôi cũng coi việc dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển. Với có đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo chính quy, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về cung cấp, sửa chữa, lắp đặt, bảo hành và bảo trì các dòng máy phát điện khác nhau

Trong suốt quá trính sử dụng, việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy phát là công việc luôn đi kèm với sử dụng máy phát, từ lúc mua máy cho đến hết vòng đời sản phẩm. Do đó, nếu Quý đơn vị đang sử dụng máy phát điện cần sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa, hoặc đang quan tâm đến vẫn đề này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án dịch vụ hiệu quả nhất.

 Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý cơ quan.

LOGO THƯƠNG HIỆU

0936 435 888
Liên hệ qua Zalo